FAQ

Ngày 19 tháng 3 năm 2017

Các xu hướng mờ môi đã được đi vào và mạnh mẽ cho đôi khi bây giờ. Trong khi tất cả chúng ta yêu thích cái nhìn mờ môi, chúng ta có thể không nhất thiết phải yêu công thức. Dày, khô với ứng dụng thô mà do sự vắng mặt của các thành phần giữ ẩm sẽ 'un-mattify' công thức, những son môi có thể bị khó chịu và để lại môi xấu xí.

 

Thách thức hiện tại đối với các thương hiệu do đó không còn là đi theo xu hướng, mà đúng hơn, những người có công thức tốt nhất mà không phải hy sinh sức mạnh mặc lâu và hiệu ứng làm mờ. 

 

Đó là cho đến khi tôi khám phá ra son môi mới tối thiểu của Shu Uemura Rouge không giới hạn!

Được mệnh danh là một 'thoải mái mờ bạn dám mặc hàng ngày',  Shu Uemura mới siêu mờ son môi là một sự đổi mới trong công thức mờ son môi với sự kết hợp hoàn hảo của cực mờ và thoải mái cuối cùng. Lúc đầu tiên, tôi đã ngạc nhiên trước sự mượt mà của son môi lướt trên da của tôi! Điều này tất cả là nhờ thành phần chính Dimethicone - một loại dầu silicon giúp sản phẩm dễ dàng lây lan. Nó thường được sử dụng trong mồi trang điểm và nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng thành phần này giúp làm dịu viêm da. Tôi thích nghĩ về nó như một công thức màu và nguyên tố 2 trong 1. Tôi cũng phát hiện Jojoba-dầu trong danh sách thành phần, một thành phần phổ biến trong chăm sóc da và dưỡng môi.

Shu Uemura Rouge không giới hạn tối cao Matte có sẵn  24 màu, swatches galore dưới đây. Một dòng Shu Uemura màu xanh dương thực sự, tất cả các loại son môi đều tạo ra màu sắc trung thực của Shu - những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được!

Tôi đã được đưa ra 3 sắc thái để thử và đã tạo ra 3 dễ làm theo vẻ.

  • Shade no.334 - một hình khỏa thân sống động mà thường trông xấu như một mờ nhưng hãy kiểm tra tôi! Tôi đang tìm kiếm tốt với nó!

  • Shade no.376 - màu hồng fuchsia sẽ khiến mọi bĩu môi không thể cưỡng lại được. Bóng râm tuyệt vời để tạo thành một cái nhìn đơn giản.

  • Shade no.345 - một chú gấu đào xinh xắn, đôi môi của tôi nhưng tốt hơn. Màu sắc hoàn hảo để tạo ra một thái độ dịu dàng (tôi có nhìn vào mắt tôi không?>. <).

shu-uemura-no 334.jpg
shu-uemura-376.jpg

Tôi tìm thấy màu sắc rất lâu dài với chuyển màu tối thiểu. Ngay cả sau bữa ăn trưa ngon miệng, hoàn toàn không cần phải liên lạc. Những son môi này cũng có tác dụng nhuộm màu, mà cá nhân tôi thích. Nhờ ứng dụng mượt mà và màu sắc phong phú, tôi có thể áp dụng sản phẩm trực tiếp từ ống của nó mà không cần sử dụng cọ môi. Độ chính xác thật tuyệt vời! Kiểm tra lấy của Pony trên son môi và nhận thấy làm thế nào cô đã có thể áp dụng thẳng từ ống với độ chính xác tuyệt vời là tốt.

shu-uemura-345.jpg