© 2023 by supplements.vn. Proudly created by Daitin Co.

Kuramoto Bijin Lotion Sake

SKU: 00010
500.000₫Price

Kuramoto Bijin, cơ bản là lotion, dưỡng ẩm da và chống lão hóa.

Lotion này, được sản xuất từ gạo hữu cơ

(vâng, gạo làm lotion được trồng thửa riêng, kiểm soát các thành phần chăm sóc).

Gạo ư? bạn có thể thắc mắc, thứ mình ăn hàng ngày lại có thể trở thành mỹ phẩm dưỡng da? supplements.vn đã tổng hợp các tài liệu gốc từ Nhật để tìm hiểu xem, vì sao Kuramoto Bijin Lotion sake lại là từ gạo và sản phẩm này tốt ra sao? vì sao nó tốt?

supplements.vn đọc thấy, trong chiết xuất dầu gạo, chứa đầy thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa da.

「コメヌカスフィンゴ糖脂質」(コメセラミド)  Glycolipids, là một chất béo, tự nhiên có trong cơ thể, dưới da, còn gọi là ceramide. ceramide sẽ mất dần đi theo tuổi tác, và chiết xuất từ dầu gạo (kuramato bijin) lại có đầy Glycolipids. giúp da khỏe mạnh. 

「γーオリザノール」Ganma Oryzanol ,Gamma Oryzanol là chất chống ôxy hóa mạnh, giúp làm chậm đáng kể quá trình lão hóa của cơ thể. Mặc dù Vitamin E nổi tiếng là một chất chống ôxy hóa hiệu quả nhưng các nghiên cứu gần đây đã chứng minh Gamma Oryzanol còn có tác dụng gấp 4 lần vitamin E trong việc ngăn chặn các mô bị ôxy hóa.

スクワラン squalane. Squalane - thành phần dưỡng ẩm hiện đại, với chiết xuất tự nhiên , được ưa chuộng trong ngành mỹ phẩm với khả năng làm mềm da, chống lão hóa và cải thiện sạm nám.

supplements.vn sẽ phân tích chi tiết, bạn đọc tiếp bên dưới. Chúng tôi tin rằng, Kuramoto Bijin là lotion tốt nhất trong tầm giá, nó có thể so sánh với SK-II lotion, cũng sử dụng chiết xuất dầu gạo)

supplements.vn sẽ chia sẽ với bạn vì sao mà nước lotion sake tốt, tốt như thế nào?từ việc tổng hợp tất cả các tài liệu bằng tiếng nhật, và phân tích các thành phần.
vì vậy, bạn cũng thông cảm là có vài từ quá chuyên biệt mà ko thể nào có từ tiếng việt nào sử dụng được.

supplements.vn cũng sẽ giữ nguyên văn bản tiếng nhật gốc để các bạn biết tiếng nhật có thể tham khảo.

Thông Tin từ nhà sản xuất Tonoike Shuzoten
(Tonoike Shuzoten là nhà sản xuất rượu lâu đời tại Nhật Bản)
ブランド名:蔵元美人
BRAND NAME: Kuramoto Bijin
Tìm hiểu về thành phần:
当蔵伝統の美肌成分「コメ発酵液(補油成分)」を主成分に「酒粕エキス」「コメヌカエキス」「コメヌカスフィンゴ糖脂質」
「γーオリザノール」(いずれも保湿剤)などコメ由来の美肌成分を5種類も配合、さらにうるおい成分ヒアルロン酸 (Axit hyaluronic)、
スクワラン(squalane)、植物成分(いずれも保湿剤)をたっぷり配合しました。

 

supplements trích dẫn các thành phần chính từ lotion sake  và công dụng như sau:
「酒粕エキス」"chiết xuất rượu gạo"
「コメヌカエキス」chiết xuất gạo trích ly.
「コメヌカスフィンゴ糖脂質」(コメセラミド)  Glycolipids - Ceramide chất béo có tự nhiên dưới da.
「γーオリザノール」Ganma Oryzanol - chất chống oxy hóa (lão hóa) mạnh gấp 4 lần Vitamin E.
スクワラン Squalane, chất dưỡng ẩm hiện đại, dần thay cho axit hyaluronic.


ngoài ra, những vi chất khác từ gạo là Axit hyaluronic (cũng là một thành phần dưỡng ẩm được phổ biến trước đây), vitamin B1.
và nhiều chiết xuất dưỡng ẩm khác trong sản phẩm.

  • Gamma Oryzanol : Gần đây, nhiều nghiên cứu cho thấy công dụng nổi bật nhất của Gamma Oryzanol là chất chống ôxy hóa mạnh, giúp làm chậm đáng kể quá trình lão hóa của cơ thể. Mặc dù Vitamin E nổi tiếng là một chất chống ôxy hóa hiệu quả nhưng các nghiên cứu gần đây đã chứng minh Gamma Oryzanol còn có tác dụng gấp 4 lần vitamin E trong việc ngăn chặn các mô bị ôxy hóa. Ngoài ra, Gamma Oryzanol còn bảo vệ cơ thể khỏi tia cực tím, do đó người ta còn sử dụng Gamma Oryzanol trong các loại mỹ phẩm như kem chống nắng, giúp bảo vệ làn da khỏi các hư tổn do ôxy hóa gây ra dưới tác động của môi trường bên ngoài.Squalane - thành phần dưỡng ẩm hiện đại, với chiết xuất tự nhiên , được ưa chuộng trong ngành mỹ phẩm với khả năng làm mềm da, chống lão hóa và cải thiện sạm nám

  • Squalane còn là 1 trong những chất béo (Lipids) phổ biến nhất, được sản xuất bởi các tế bào da, chiếm khoảng 10% của lượng bã nhờn bài tiết. Trên bề mặt da, Squalane hoạt động như 1 hàng rào vừa giúp bảo vệ da vừa giúp ngăn ngừa da mất nước, mất độ ẩm vì tác động của môi trường

  • 「コメヌカスフィンゴ糖脂質」(コメセラミド)  Glycolipids (thành phần ceramide, mỡ dưới da, tạo hàng rào bảo vệ cho da)

Ceramide thành phần của kuramoto bijin lotion sake

XEM THÊM Tẩy tế bào chết CURE
Để hiểu ceramide quan trọng như thế nào đối với da, bạn cần nhận thức được v/v Da khô bên trong.