FAQ

tao-xoan-spirulina-nhat-ban.jpg

Tảo xoắn Nhật Bản nuôi bằng nước biển sâu của Japan ALgea có gì đặc biệt?​

phóng đại tảo xoắn thông thường
tảo xoắn nước sâu Japan Algea

SPIRULINA - 100% nước biển sâu sử dụng 100% nước biển sâu từ Kumejima, Okinawa.

Spirulina được trồng trong nước biển sâu: 700-1200 micron

Spirulina thông thường: 200-400 micron

Hawaii được biết đến với việc trồng Spirulina bằng nước biển sâu. Tuy nhiên, spirulina ở Hawaii được trồng trong hỗn hợp của nước thông thường và nước biển sâu. Được làm từ tảo Spirulina được trồng từ nước biển ngoài khơi bờ biển Kumejima ở Okinawa ở độ sâu 612 mét, Tảo spirulina của Japan Algea là chất bổ sung dinh dưỡng đầu tiên trên thế giới có chứa Spirulina được nuôi thành công trong nước biển sâu 100%.

Trồng trong nước biển sâu, tinh khiết của đảo Kumejima/ Okinawa  giàu khoáng chất

Nước biển sâu của Okinawa giàu khoáng chất hơn nhiều so với nước uống thông thường. Nó chứa khoảng 100 lần magiê và canxi (độ cứng), đặc biệt. Khoáng chất, đặc biệt là magiê, đồng và các thành phần khác, là chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng đóng một vai trò trong việc giảm ôxy hoạt động trong cơ thể và làm cho cơ thể chống lại bệnh tật. Sự khác biệt về giá trị dinh dưỡng giữa Tảo chống lão hóa được nuôi dưỡng trong nước biển sâu và được tạo ra bởi các phương pháp thông thường là rõ ràng. Kết quả phân tích dưới đây cho thấy sự khác biệt đáng ngạc nhiên.

Spirulina thông thường: 200-400 micron

Spirulina được trồng trong nước biển sâu: 700-1200 micron

Phân tích so sánh SPIRULINA 100% và SPIRULINA - 100% nước biển sâu

800px-Spirulina_powdder_close.jpg
bang dinh duong cua tao xoan nhat ban ok

So với nước uống thông thường, nước biển sâu là cao hơn về các chất dinh dưỡng phong phú Thực vật phù du hấp thụ và tiêu thụ chất dinh dưỡng trong nước biển. Tuy nhiên, trong nước biển sâu nơi ánh sáng mặt trời không tới được, thực vật phù du, đòi hỏi ánh sáng mặt trời không có mặt. Do đó, chất dinh dưỡng trong nước biển sâu rất dồi dào. Hơn nữa, không giống như nước ở bề mặt biển, đạt nhiệt độ lên tới 30 ° C ở Okinawa, nước biển sâu vẫn ở nhiệt độ nhất quán khoảng 7 ° C và tinh khiết, vì không có chất ô nhiễm từ hóa chất /các chất trên đất và không có tác nhân gây bệnh do vi khuẩn gây ra.

Hỏi đáp - Hỏi & Đáp về Spirulina - Nước biển sâu 100%

Q1. Có bao nhiêu viên “SPIRULINA - 100% nước biển sâu” tôi nên dùng mỗi ngày? 

A1. Bạn có thể uống 7-9 viên mỗi ngày. Xin được thông báo rằng liều lượng có thể được điều chỉnh theo trọng lượng và tình trạng sức khỏe của bạn khi cần thiết.

 

Q2. Khi nào tôi nên uống viên "SPIRULINA - 100% nước sâu đại dương"?

A2. Bạn có thể uống chúng bất cứ khi nào bạn muốn vì “SPIRULINA - 100% nước biển sâu” không phải là thuốc mà là một sản phẩm thực phẩm. Nếu bạn bị dạ dày yếu, hãy uống “SPIRULINA - 100% nước biển sâu” với một số liều riêng sau bữa ăn.

Nếu bạn là một người ăn kiêng, chúng tôi khuyên bạn nên uống “SPIRULINA - 100% nước biển sâu” 30 phút trước bữa ăn. Vì "SPIRULINA - 100% nước biển sâu" nở trong dạ dày của bạn và kích thích trung tâm no của bạn, nó có thể làm việc hướng tới ngăn cản bạn ăn quá nhiều.

Q3. Có vấn đề gì khi dùng “SPIRULINA - 100% Nước biển sâu” cùng với các loại thuốc khác?

A3. Hầu như không bao giờ. “SPIRULINA - 100% nước biển sâu” chứa một lượng rất nhỏ vitamin K (khoảng 40-80 μg / 100g). Khi bạn dùng "Warfarin" được sử dụng để ngăn ngừa cục máu đông hình thành hoặc phát triển lớn hơn, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ gia đình của bạn.

Q4. Sự khác nhau giữa “SPIRULINA 100%” và “SPIRULINA - 100% Nước biển sâu”?

A4. “SPIRULINA - 100% nước biển sâu” được trồng chỉ trong nước biển sâu 100% nguyên chất từ ​​đảo Kumejima, Okinawa. Mặt khác, “SPIRULINA 100%” được trồng trong nước kiềm tự nhiên. Như bạn có thể biết, Hawaii được biết đến với việc trồng Spirulina bằng nước biển sâu. Tuy nhiên, Spirulina ở Hawaii được trồng trong hỗn hợp của nước thông thường và nước biển sâu.

“SPIRULINA - 100% nước biển sâu” sử dụng nước biển sâu chứa khoảng 85 vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người và tuổi thọ. 
Chỉ được trồng trong nước nguyên sơ lấy từ độ sâu 612 mét ngoài khơi đảo Kumejima gần Okinawa, “tảo xanh vĩnh hằng” hấp thụ các chất dinh dưỡng và khoáng chất phong phú của nước, tăng gấp 3 đến 5 lần kích thước của Spirulina thông thường.

Về giá trị dinh dưỡng , Spirulina trồng trong nước biển sâu theo phương pháp của Tảo Nhật Bản đã được chứng minh là có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với tảo Spirulina trồng trong nước ngầm dưới lòng đất hoặc hồ muối.