FAQ

Chiến lược dễ dàng về cách chống ung thư - Thuốc thảo dược trị ung thư

Được ủy quyền bởi-Lind Clayton 

Những năm tháng chúng ta ở trường cho chúng ta kiến ​​thức mà chúng ta cần để thành công trong cuộc sống. Chúng tôi học các môn như toán, khoa học và các kỹ năng chung khác mà chúng tôi áp dụng mỗi ngày để giúp chúng tôi vượt qua. Một cái gì đó tương tự có thể được nói cho các bệnh như ung thư. Bạn có thể bắt đầu tự học về bệnh ung thư bằng cách sử dụng những lời khuyên hữu ích dưới đây. 

phải đối phó với nhiều khó chịu trong khi điều trị bệnh. Một tác dụng phụ khó chịu của hóa trị liệu là lở miệng hoặc đau, cổ họng bị kích thích do hóa trị và xạ trị. Một cách tự nhiên để làm dịu những vết loét đau đớn này là uống nước ép lô hội. Điều này có thể được tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng thực phẩm sức khỏe. 

Khi chiến đấu với bệnh ung thư, điều quan trọng là bạn phải chia sẻ cảm xúc của mình một cách cởi mở và trung thực.Không ai mong đợi bạn sẽ được lấp đầy bởi những con bướm và hoa hồng mọi lúc. Chia sẻ cảm xúc của bạn là một cách tuyệt vời để bạn thoát khỏi bất kỳ sự tức giận hoặc buồn bã nào bạn có, và để tránh cho phép trầm cảm vượt qua bạn cùng một lúc. 

Điều quan trọng là phải đọc nhãn cảnh báo cho nhiều sản phẩm. Nhiều người không nhận ra rằng các sản phẩm họ sử dụng hàng ngày có chứa chất gây ung thư. Khi mua sản phẩm, hãy chú ý cẩn thận đến các thành phần của sản phẩm và thậm chí tìm nhãn cảnh báo có thể nói rằng sản phẩm bạn định mua có thể gây ung thư. 

Ngoài việc nói chuyện với bạn bè thân thiết, các thành viên gia đình và bác sĩ của bạn, bạn cũng nên cố gắng nói chuyện với các bệnh nhân ung thư khác. Những người đã có kinh nghiệm đầu tiên về bệnh ung thư sẽ biết rõ hơn bất cứ ai khác những gì bạn đang trải qua và họ có thể cung cấp hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn vượt qua. 

Các liệu pháp điều trị ung thư thay thế biết rằng cà rốt rất tốt cho thị lực của bạn, nhưng loại rau củ này cũng rất cần thiết trong việc chống lại ung thư. Thật đáng kinh ngạc khi những điều đơn giản từ thiên nhiên có thể giúp ngăn ngừa căn bệnh như vậy; và với beta-carotene và falcarinol có trong cà rốt, cổ họng, dạ dày, phổi, bàng quang và các loại ung thư khác có thể được ngăn ngừa. 


Một người mắc bệnh ung thư sẽ muốn và cần thời gian của họ một mình, vì vậy bạn phải biết khi nào nên lùi lại và cho một người một khoảng trống. Có niềm tự hào là điều quan trọng đối với mọi người và đôi khi, mọi người không muốn bạn thấy họ quá dễ bị tổn thương. Tôn trọng yêu cầu riêng tư của họ hoặc bạn có thể bị đẩy đi hoàn toàn. 

Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ lịch trình ăn uống thường xuyên khi bạn chiến đấu với bệnh ung thư. Thực phẩm có thể muốn thoát ra giống như cách nó nhập vào do hóa trị của bạn, nhưng bạn không thể bỏ qua các bữa ăn ở đây.Mất sức mạnh có nghĩa là bạn đang thua cuộc chiến. Làm việc để luôn mạnh mẽ để bạn có thể đánh bại ung thư. 

Khi cần thiết bạn nên lên tiếng. Rất nhiều người nắm giữ các quan niệm cổ xưa liên quan đến bệnh ung thư của bạn và có thể nghi ngờ về khả năng hoạt động của bạn hoặc thậm chí là truyền nhiễm. Có một câu trả lời tốt lên kế hoạch trước và trả lời chúng ngay lập tức. Điều này có thể giúp bạn với điều trị của bạn. 

Mua nước súc miệng. Điều trị ung thư, bao gồm hóa trị, thường sẽ khiến bạn hình thành loét miệng đau đớn. Nước súc miệng sẽ giúp ngăn chặn những điều này xảy ra theo thời gian. Đầu tư vào một bàn chải đánh răng mềm là tốt, vì chăm sóc răng thường xuyên cũng có thể tác động đến sự hình thành loét miệng. Những vật phẩm này sẽ cung cấp cho bạn thêm lợi ích của việc có hơi thở thơm tho mỗi ngày! 

Khi bạn chiến đấu với bệnh ung thư, điều quan trọng là cố gắng ngủ mà không cần sự trợ giúp của thuốc và rượu. Ngủ một cách tự nhiên, và trong một thời gian dài nếu có thể, sẽ giúp các tế bào của cơ thể bạn tái tạo và trở nên khỏe mạnh hơn. Khi bạn mệt mỏi, hãy cố gắng cho vào giấc ngủ, thay vì chiến đấu với nó. 


 

 

Cách tăng số lượng tiểu cầu một cách tự nhiên: Thực phẩm nên ăn và tránh


Cách tăng số lượng tiểu cầu một cách tự nhiên: Thực phẩm nên ăn và tránh
 Tiểu cầu là một thành phần thiết yếu của máu vì chúng giúp đông máu. Những cách tự nhiên để tăng số lượng tiểu cầu bao gồm thay đổi chế độ ăn uống, chẳng hạn như ăn thực phẩm giàu folate và vitamin C và tránh uống rượu. Dùng chẳng hạn như diệp lục, cũng có thể giúp ích. Tìm hiểu làm thế nào để tăng số lượng tiểu cầu ở đây.Ở lại tổ chức. Bạn sẽ có nhiều cuộc hẹn để đi và phải theo dõi nhiều ngày khác nhau. Nhận một lịch và sử dụng nó để theo dõi những điều quan trọng. Bạn thậm chí có thể đăng nhập như thế nào bạn cảm thấy vào những ngày khác nhau để bạn có thể cho bác sĩ của bạn về tiến trình của bạn. 

Là một người bạn và hệ thống hỗ trợ cho người bị ung thư, bạn cần đảm bảo ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi nhiều.Điều quan trọng là bạn cảm thấy tốt và có năng lượng; thậm chí chỉ lắng nghe và nhấn mạnh với bạn bè của bạn có thể là một quá trình mệt mỏi. Bạn càng cảm thấy tốt, bạn sẽ càng có thể giúp đỡ. 

Có các máy tính rủi ro trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để xác định xem bạn có nguy cơ bị ung thư vú hay không.Chúng chứa các bảng câu hỏi giúp phụ nữ xác định xem họ có thuộc nhóm nguy cơ cao phát triển ung thư vú xâm lấn hay không. Những điều này không hoàn toàn chính xác nhưng có thể cho bạn ý tưởng về việc đó có phải là điều bạn nên thảo luận với bác sĩ hay không. 

Giữ thói quen tốt cho sức khỏe của bạn nếu gần đây bạn được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Giữ chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục hàng ngày và ngủ ngon. Bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng để chống lại ung thư, và áp dụng lối sống lành mạnh hơn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn. 

Ngăn ngừa ung thư bằng cách tránh các chất gây ung thư. Thường có những câu chuyện tin tức về các chất có hại mới được phát hiện. Ví dụ, bức xạ và một số hóa chất được biết là gây ung thư. Đối với phụ nữ, phương pháp điều trị hormone mãn kinh có thể gây ung thư. Nếu phương pháp điều trị bằng hormone là cần thiết cho phụ nữ, tốt nhất nên thử và hạn chế ăn dưới 5 năm. 

Đừng tham gia vào các hành vi nguy hiểm. Một số hoạt động có thể khiến ai đó bị nhiễm trùng và đó là những bệnh nhiễm trùng có thể dẫn đến ung thư. Hãy chắc chắn luôn luôn sử dụng kim sạch và luôn luôn sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục. 

Hãy ra ngoài và nhận được không khí trong lành. Nếu bạn không đủ khỏe để ra ngoài và đi dạo, hãy ngồi ngoài nắng và không khí trong lành một chút mỗi ngày. Bao quanh bạn với môi trường xung quanh đẹp và họ sẽ nâng đỡ tinh thần của bạn. 

Hãy chủ động và tìm hiểu càng nhiều càng tốt về bệnh của bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi bác sĩ của bạn. Bạn càng hiểu rõ về căn bệnh của mình, bạn sẽ càng được trang bị tốt hơn cho trận chiến của cuộc đời mình. Kiến thức là sức mạnh và bạn càng có nhiều thứ tốt hơn! 

Nếu các phương pháp điều trị ung thư đang giam cầm bạn trên giường trong thời gian dài, hãy làm mọi cách để bạn có thể giải trí. Mua sách và tạp chí, xem phim và thậm chí chơi trò chơi video. Hỏi bạn bè và các thành viên gia đình của bạn cho những gợi ý về những gì họ thích làm trong khi họ đang nghỉ ngơi. 

Bạn rõ ràng sẽ sống cuộc sống của bạn rất khác khi bạn phát hiện ra mình sắp chết vì ung thư. Nếu bất cứ điều gì, bạn đang hành động khác nhau bởi vì bây giờ bạn đang ở chế độ sinh tồn. Thậm chí, bạn vẫn cần đưa ra quyết định tốt nhất có thể, và những lời khuyên bạn đã đọc trong bài viết trên có thể giúp bạn thực hiện chúng. 

Nấm Xích linh chi Nhật Bản Nissan -viên trái tim/xách tay chính hãng tại Hồ CHí Minh/ Hà Nội

Nội dung: 2tablets*50sachets.  Liều hàng ngày (ước tính): 2 gói. Kích thước: 90 x 175 x 45 (mm) 

Nấm linh chi Nhật Bản hay còn gọi là nấm trường thọ, được xem là thần dược của sức khỏe. Từ xa xưa, Nấm linh chi đã  được các đời vua Trung Quốc sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Trong 30 năm trở lại đây, dựa trên các nghiên cứu và các kỹ thuật tiến tiến, người Nhật đã đưa Nấm Linh Chi vào sản xuất đại trà, để nhiều người có thể dùng được. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại giống Nấm Linh Chi, và được trồng nhiều tại các nước nhứ Trung Quốc, Nhật  Bản, Hàn Quốc, Việt Nam... Trong đó, Nấm Linh Chi Nhật  Bản được đánh giá là loại nấm tốt nhất do nguồn giống ưu việt, thêm vào đó khi hậu thổ nhưỡng thích hợp, phương pháp kỹ thuật trồng tiên tiến. Nấm Linh Chi đã được báo cáo tại các hội nghị khoa học từ năm 1975, và được tổ chức y tế thế giới (WHO) chọn là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và bắt đầu được cả thế giới thừa nhận.

   Tại Nhật Bản, Công ty TNHH Công nghiệp Hoá học Nissan – Nhật Bản  được thành lập từ năm 1887, đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và nguyên liệu đặc biệt nấm linh chi. Từ 25 năm về trước, Viện khoa học của công ty TNHH Công nghiệp Hoá học Nissan đã đi vào nghiên cứu và phát triển sản những phẩm chiết xuất từ Nấm Linh Chi có tác dụng bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Ðến nay, Nấm Linh Chi Nhật Bản của công ty Nissan được đánh giá là sản phẩm tinh hoa ưu tú nhất trên thế giới.